Sữa Enfa Mama A+ 900g

Giới thiệu sản phẩm Sữa Enfa Mama A+ 900g Mang thai là chính là món quà lớn nhất mà tạo hóa ưu tiên dành cho người phụ ...

Giới thiệu sản phẩm Sữa Enfa Mama A+ 900g

Mang thai là chính là món quà lớn nhất mà tạo hóa ưu tiên dành cho người phụ nữ. Khi mang thai cơ thể có nhiều thay đổi khiến các bạn mệt mỏi,khó chịu , nhiều mẹ còn bị nghén nặng và hầu như không ăn được gì. Các mẹ hãy nghĩ rằng mình đang ăn để có dinh dưỡng cho bé yêu phát triển toàn diện để cố gắng nhé. Nếu khó ăn, ăn ít thì chưa chắc các mẹ đã đủ dinh dưỡng đâu nhé. Ngoài các bữa ăn hàng ngày, các mẹ hãy bổ sung thêm các bữa phụ bằng hoa quả, bánh, sữa. Enfa mama là một lựa chọn được rất nhiều mẹ bầu tin tưởng. Sữa có vị vani và socola để các mẹ lựa chọn. Với các hương vị này, các mẹ sẽ không có cảm giác ngấy hay buồn nôn khi uống.
Enfa mama có bổ sung nhiều DHA cho các mẹ bầu để bé yêu có nguồn dưỡng chất cần thiết để phát triển trí não, võng mạc, thần kinh. Các mẹ có thể bổ sung DHA bằng cách ăn nhiều các thực phẩm như: cá thu, các ngừ, cá basa… Ngoài ra các mẹ nên bổ sung thêm iot trong bữa ăn hàng ngày nhé. Trong enfa mama cũng có bổ sung một hàm lượng nhỏ iot – tuy ít nhưng có vai trò rất lớn trong việc hỗ trợ não bộ, phòng ngừa bệnh cường, thiểu năng giáp trạng sau này cho bé.
Các vitamin và khoáng chất khác trong công thức Enfa mama đảm bảo cho mẹ và bé có nguồn bổ sung dinh dưỡng tuyệt vời. Canxi cho mẹ tránh tình trạng đau nhức xương, chuột rút …trong thai kì cũng như sau khi sinh bé. Lượng canxi này cũng giúp cho thai nhi phát triển tốt hệ xương và nuôi dưỡng các mầm răng. Sắt giúp các mẹ bầu và bé phòng ngừa thiếu máu do thiếu sắt.
Một li sữa Enfa mama cung cấp nhiều năng lượng cho các mẹ tham gia các hoạt động vui chơi, làm việc, cho mẹ khỏe, bé khỏe trong suốt 9 tháng 10 ngày và sau khi sinh nở.

Xe cân bằng enfa.đt samsung C3520.

Túi xách enfa mama tiện lợicho bé.

Lon sữa 900 và 400g.Mình có một lô túi hàng khuyến mãi của sữa ENFA MAMA A ,túi có quai đeo,for, túi rộng đựng đồ thoải mái,phía trước có thêm 2 ngăn nhỏ.Cặp Phuột.điện thoại di động nokia.

Xe đạp Enfa A+.

+ Giá cũ 450,000đ (Tiết kiệm 0%)

+ Tình trạng CÒN HÀNG

+ Giao hàng trong 2 ngày

+ Thanh toán tiền khi nhận hàng

+ Đổi / trả hàng trong 30 ngày

+ Cam kết hàng chất lượng

Sữa Enfa Mama A+ 900g

 Sữa Enfa Mama A+ 900g

 

Sản phẩm tương tự

Sữa Enfa Mama A+ 400g
Giới thiệu sản phẩm Sữa Enfa Mama A+ 400g Mang thai là chính là món quà lớn nhất mà tạo hóa ưu tiên dành cho người phụ ...
Bộ 4 hộp sữa Enfa Mama A+ 900g
Giới thiệu sản phẩm Bộ 4 hộp sữa Enfa Mama A+ 900g Mang thai là chính là món quà lớn nhất mà tạo hóa ưu tiên dành cho ...

Bạn nên mua

COMMENTS

Leave a Reply Cancel reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *