Sổ Tay Từ Vựng Tiếng Trung - Trình Độ C - The Zhishi

Giới thiệu sản phẩm Sổ Tay Từ Vựng Tiếng Trung - Trình Độ C - The Zhishi Tiếng Trung là ngôn ngữ có nhiều người nói ...

Giới thiệu sản phẩm Sổ Tay Từ Vựng Tiếng Trung - Trình Độ C - The Zhishi

Tiếng Trung là ngôn ngữ có nhiều người nói nhất trên thế giới, ở Việt Nam đây cũng là một ngôn ngữ có số lượng người học đông đảo và được đưa vào giảng dạy ở bậc phổ thông. Tuy nhiên khó khăn lớn nhất đối với người học tiếng Trung đó là làm quen với chữ cái và từ vựng. Bởi Việt Nam chúng ta sử dụng hệ thống chữ cái khác hắn so với Hán tự của Trung Quốc. Chính vì vậy nhu cầu học chữ và từ vựng tiếng Trung là rất lớn.

Cuốn "Sổ tay từ vựng tiếng Trung trình độ C" này dành cho các bạn ở trình độ Cao cấp, trình độ khó nhất trong tiếng Trung. Cuốn sách chứa một lượng kiến thức về từ vựng, đủ để bạn nắm bắt các kiến thức cơ bản về trình độ của mình. Các từ vựng trong cuốn sách có mức độ phổ biến cao và thường được dùng trong ngôn ngữ hàng ngày, cho nên bạn vừa có thể học vừa có thể áp dụng vào thực tế. Đây là một sổ tay nhỏ gọn, nhưng lượng kiến thức mang lại không hề nhỏ chút nào, bạn có thể mang cuốn sách này đi bất cứ đau và học bất cứ lúc nào. Bên cạnh đó, chất lượng sách không thể tuyệt vời hơn giúp việc học tập của bạn trở nên hiệu quả hơn.

Nắm vững được nhiều từ vựng là nhu cầu căn bản khi học ngoại ngữ, vì vậy việc học ngoại ngữ có thành công hay không phụ thuộc vào nhiều yếu tố: "Khả năng, kinh nghiệm kiến thức, kinh nghiệm sống ...". Và một điều không thể thiếu đó là" Có kiến thức + kĩ năng". "Muốn thành công thì phải kiên trì, nhẫn nại đồng thời phải luôn tìm tòi, sáng tạo để hoàn thiện mình hơn nữa".

Hãy sở hữu cuốn cẩm nang tuyệt vời này để bổ sung lượng kiến thức cần thiết về từ vựng cho bạn, chắc chắn bất cứ người học tiếng Trung nào cũng sẽ không thể không có cuốn sách kì diều này.

Mời bạn đón đọc.

Số lượng từ vựng trong Sách Từ Vựng Tiếng Anh - Pehal The Start này sẽ cung cấp cho học viên từ vựng theo dạng "Formal" và kể cả tiếng lóng.

►► Tối ưu hóa cách học Các ngôn ngữ được sử dụng trong Sách Từ Vựng Tiếng Anh - Pehal The Start vô cùng đơn giản và dễ hiểu, Sách Từ Vựng Tiếng Anh - Pehal The Start chứa mọi thứ bạn cần để học để biết cách học ngôn ngữ một cách đơn giản.BÍ QUYẾT NÂNG TRÌNH TIẾNG ANH NHANH CHÓNG ••• Sách chuyên dụng để học từ vựng - Pehal the START ••• Đây là quyển sách tiếng Anh phải có trong tủ sách nhà bạn ⬇ Từ vựng được xếp theo CHỦ ĐỀ chứ không theo ABC Giúp tăng hứng thú khi học và rất dễ ghi nhớ Tổng hợp trên 10.GÓI COMBO GỒM SÁCH TỪ VỰNG TIẾNG ANH - PEHAL THE START (#390K) 1 KHÓA HỌC LUYỆN PHÁT ÂM ONLINE CHUẨN VÀ HAY (TRỊ GIÁ #250k) Tổng trị giá 640.Khi vận dụng quấn sách vào các bạn có thể học từ vựng nhanh như ngừoi Do Thái và khó có thể quên từ như cách học thông thường.

OOO/VNĐ Bao Gồm : Sách Từ Vựng Tiếng Anh PEHAL THE START ►► Topic rộng với vốn từ thông thái Bạn có thể tìm thấy tất cả các từ vựng và cụm từ trong cuốn sách này.

com/Sachhoctuvungtienganhpehalthestart/ ========================== ►► Khóa học BÍ QUYẾT NÓI TIẾNG ANH CHUẨN VÀ HAY Về chất giọng Bạn sẽ có một chất giọng khỏe và biết cách đọc tất cả các từ gặp phải trong Tiếng Anh ►► Về phát âm Bạn sẽ phát âm chuẩn như người bản xứ và tự tin giao tiếp Tiếng Anh một cách hiệu quả.Từ điển The Heinle Picture Dictionary.Dạy kèm tiếng Hàn tại nhà học viên.000 từ vựng trong hơn 551 chủ đề Phù hợp với học sinh cấp 2,3, đại học và đang đi làm Bí quyết dạy tiếng Anh của hơn 300 trường tại ẤN ĐỘ Với chủ đề từ vựng rộng và đầy đủ, sách sẽ giúp bạn phát triển cả kỹ năng viết và nói.Khi mua sách các bạn sẽ có băng đi kèm nghe tất cả các chuyên đề trong sách và còn được tặng 1 thẻ học Toeic online trị giá 150.Chuyên nang cao từ vựng trình độ A1 A2 Châu Âu cho học sinh tiểu học Chuyên ngữ pháp cho học sinh tiểu học lớp 4 lớp 5 Chuyên toán tiếng Anh tiểu học Và các khoá học tiếng Anh theo yêu cầu Giảng viên đại học chuyên Anh đảm trách.Dạy tiếng Anh.►► Về cách nghe Bạn sẽ nghe và hiểu Tiếng Anh tốt hơn, dù đối phương có nói nhanh cỡ nào và bạn sẽ nhận ra rằng việc học Tiếng Anh thật sự thú vị, dễ dàng hơn mình tưởng.Sách tựa đề Luyện Siêu Trí Nhớ Từ Vựng Tiếng Anh, được viết bởi tác giả chính là Ceo Nguyễn Anh Đức của trung tâm tiếng Anh Smartcom, ngừoi tốt nghiệp trường Đại học Harvard khoá lãnh đạo cấp cao, ceo trung tâm tiếng Anh Smartcom.

Flash card học tiếng Nhật N1.Sách từ vựng Tiếng Anh - PEHAL THE START.

+ Giá cũ 55,000đ (Tiết kiệm 0%)

+ Tình trạng CÒN HÀNG

+ Giao hàng trong 2 ngày

+ Thanh toán tiền khi nhận hàng

+ Đổi / trả hàng trong 30 ngày

+ Cam kết hàng chất lượng

Sổ Tay Từ Vựng Tiếng Trung - Trình Độ C - The Zhishi

 Sổ Tay Từ Vựng Tiếng Trung - Trình Độ C - The Zhishi

 

Sản phẩm tương tự

Sổ tay từ vựng tiếng Trung (Trình Độ B) - The Zhishi
Giới thiệu sản phẩm Sổ tay từ vựng tiếng Trung (Trình Độ B) - The Zhishi Để đáp ứng nhu cầu có công cụ đối chiếu 2 ngôn ...
Sổ Tay Từ Vựng Tiếng Trung Trình Độ B - The Zhishi
Giới thiệu sản phẩm Sổ Tay Từ Vựng Tiếng Trung Trình Độ B - The Zhishi Nắm vững được nhiều từ vựng là nhu cầu cơ bản ...

Bạn nên mua

COMMENTS

Leave a Reply Cancel reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *