Ổ cứng SSD Silicon Power SATA III S55 120GB (Đen). - Hãng phân phối chính thức

Giới thiệu sản phẩm Ổ cứng SSD Silicon Power SATA III S55 120GB (Đen). - Hãng phân phối chính thức Ổ cứng SSD Silicon ...

Giới thiệu sản phẩm Ổ cứng SSD Silicon Power SATA III S55 120GB (Đen). - Hãng phân phối chính thức

Ổ cứng SSD Silicon Power SATA III S55 là giải pháp tuyệt vời để nâng cấp chiếc máy tính của bạn cả về hiệu suất lẫn dung lượng. Với tốc độ truyền tải dữ liệu lên đến 6Gb/s, tốc độ máy tính của bạn sẽ được cải thiện một cách vô cùng ấn tượng. Ổ cứng SSD Silicon Power SATA III S55 với những ưu điểm hoạt động êm ái, độ bền cao, tốc độ nhanh và trọng lượng nhẹ sẽ là phụ kiện lý tưởng cho chiếc máy tính thông minh của bạn.


Nếu bạn phải mất quá nhiều thời gian để khởi động máy tính, máy tính của bạn hoạt động chậm chạp và ì ạch, đó là lúc bạn nên nâng cấp máy tính của bạn bằng ổ cứng SSD. Ổ cứng SSD Silicon Power SATA III S55 sử dụng giao tiếp chuẩn SATA III 6Gbps sẽ giúp máy tính bạn khởi động chỉ trong vài giây. Tốc độ đọc ghi dữ liệu cải thiện đáng kể, nâng cao năng ssuaastvaf hiệu quả công việc của bạn một cách nhanh chóng.


Ngay cả khi bạn không phải là một chuyên gia máy tính, bạn cũng có thể tự tay nâng cấp chiếc máy tính của mình với ổ cứng SSD Silicon Power SATA III S55 chỉ với 3 bước đơn giản: - Bước 1: Sao lưu dữ liệu trên ổ cứng cũ.
- Bước 2: Gỡ bỏ ổ cứng cũ khỏi máy tính.
- Bước 3: Lắp ổ cứng mới thật đơn giản.


Ổ cứng SSD Silicon Power SATA III S55 không chỉ được hãng đảm bảo về sự ổn định và độ bền cao, mà còn cung cấp hiệu suất vượt trội, cho phép rút ngắn thời gian boot chỉ 10 giây, khởi động ứng dụng trên máy tính nhanh hơn rất nhiều so với ổ cứng thông thường, và tăng tốc truyền tải dữ liệu với tốc độ ấn tượng. Bạn hoàn toàn có thể trải nghiệm tốc độ lướt web, xem video mà không còn bị giật hoặc lag như trước đây.


Ổ cứng SSD ADATA Premier SP600 2.5" 128GB SATA III.ổ cứng ssd kingston 120g và 240g giá gốc.Máy Server bootrom.Ổ CỨNG SSD SAMSUNG 120GB SATA 3.0.Ổ Cứng SSD Samsung.

Dư dùng cần bán ổ cứng ssd samsung 120gb Giao thức sata 3 Ngoại hình còn mới đẹp Tốc độ xử lý cực cao Giá ra đi 800k Mình ở phạm văn chiêu gò vấp.- caddy bay dùng để lắp thêm ổ cứng thứ 2 cho laptop thông qua ổ dvd dùng khi nâng cấp lên ổ ssd thường dung lượng chỉ 120gb, 60gb, khi lắp dư ra cái hd d cũ trong máy ta sẽ tận dụng lắp cả ssd và hdd trong cùng 1 máy luôn - phân phối caddy bay toàn miền bắc.

SSD Corsair 480Gb fullbox new.Caddy bay lắp ổ cứng thứ 2 cho laptop.

+ Giá cũ 1,120,000đ (Tiết kiệm 25%)

+ Tình trạng CÒN HÀNG

+ Giao hàng trong 2 ngày

+ Thanh toán tiền khi nhận hàng

+ Đổi / trả hàng trong 30 ngày

+ Cam kết hàng chất lượng

Ổ cứng SSD Silicon Power SATA III S55 120GB (Đen). - Hãng phân phối chính thức

 Ổ cứng SSD Silicon Power SATA III S55 120GB (Đen). - Hãng phân phối chính thức

 

Sản phẩm tương tự

Ổ Cứng SSD Silicon Power S55 120GB (TLC)
Giao tiếp SATA III có tính tương thích cao Ổ Cứng SSD Silicon Power 120GB S55 được trang bị tốc độ đọc lên đến ...
Ổ cứng SSD Silicon Power S55 120GB
Khởi chạy phần mềm nhanh hơn. Tốc độ lưu file và truy xuất nhanh. Chống sốc, chống rung - ồn . Dung lượng lưu trữ ...

Bạn nên mua

COMMENTS

Leave a Reply Cancel reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *