Lời Từ Chối Hoàn Hảo (Tái Bản 2014)

Lời Từ Chối Hoàn Hảo (Tái Bản 2014) Trong cuộc sống luôn tồn tại nghịch lý: càng có nhiều càng thấy thiếu. Càng ...

Lời Từ Chối Hoàn Hảo (Tái Bản 2014)

Trong cuộc sống luôn tồn tại nghịch lý: càng có nhiều càng thấy thiếu. Càng làm được việc lại càng được giao thêm việc, giúp được nhiều người lại càng bị nhờ nhiều hơn, càng mua nhiều đồ càng muốn mua nhiều hơn,… Và càng ngày ta càng bị nghịch lý này đày đọa, càng phát triển ta càng vất vả, đau khổ và áy náy. Chúng ta quá coi trọng học “thêm” mà lại quên mất học “bớt”.

Chúng ta nói Có với quá nhiều việc tốt, rồi cuối cùng không làm tốt việc nào. Chúng ta cố gắng làm hài lòng tất cả mọi người để không cảm thấy áy náy, cuối cùng lại luôn áy náy vì chẳng làm hài lòng ai. Thứ duy nhất bình đẳng với tất cả mọi người là thời gian, mỗi người đều có một tài sản như nhau – 24 giờ mỗi ngày. Cách bạn đầu tư tài sản này sẽ tạo nên tương lai của bạn. Bạn sẽ thất bại khi cố gắng làm tốt cả mọi việc. Bạn cần biết mình muốn điều gì, cái gì là quan trọng với mình để biết từ chối những điều không muốn, ít có ý nghĩa với bản thân.

Trong thế giới càng ngày càng dư thừa vật chất và tràn ngập thông tin, cũng như các trò giải trí, kỹ năng từ chối trở thành một tuyệt chiêu mà chúng ta cần phải học. Tuyệt hảo là không thể bớt được nữa. Muốn thành công, một điều bắt buộc là ta phải từ chối rất nhiều việc. Vậy làm thế nào để lời từ chối của ta không chỉ có sức nặng và còn đáng được tôn trọng, để nói không trở thành một lời từ chối hoàn hảo?

Dường như đó là cả một khoa học của nghệ thuật sống. Bạn phải đi qua các giai đoạn tuần tự, từ chuẩn bị, đưa ra và hoàn tất Từ chối. Trong mỗi giai đoạn lại có ba bước khác nhau. Mục đích cuối cùng của bạn không phải là phủ nhận, chỉ trích hay loại bỏ quan điểm, ý kiến, giá trị của người khác mà là khẳng định được những điều mình quan tâm, giá trị của bản thân và đạt được sự đồng thuận của mọi người.

Thông Tin Chi Tiết

SKU 1497885318747
Công ty phát hànhSách điện tử Alphabooks
Nhà xuất bản NXB Lao Động Xã Hội
Trọng lượng vận chuyển (gram) 350
Kích thước 13 x 20.5 cm
Author William Ury
Số trang 302
Ngày xuất bản 09-2014

Loa đơn bass 30.Nokia N97.Hiện tôi cần bán BB z10-bản 004 ( Máy duoc xách từ USA về, made in Mexico) Tình trang hoàn hảo, sóng manh, pin khỏe, bao tét máy.

con chó trong hình.

ampli jaguar 600a.Bạn cần 1 chiếc đồng hồ và 1 chiếc lắc tay riêng? Chiếc đồng hồ Isaac Mizrahi sẽ mang lại cho bạn sự kết hợp hoàn hảo với một sức hấp dẫn không thể chối từ.Loa diatone ds-28b hàng bãi cam.

Blackbery Z10 004 1T9.Đồng hồ lắc tay thời trang Isaac Mizrahi.Suzuki viva.

+ Giá cũ 60,000đ (Tiết kiệm 0%)

+ Tình trạng CÒN HÀNG

+ Giao hàng trong 2 ngày

+ Thanh toán tiền khi nhận hàng

+ Đổi / trả hàng trong 30 ngày

+ Cam kết hàng chất lượng

Lời Từ Chối Hoàn Hảo (Tái Bản 2014)

 Lời Từ Chối Hoàn Hảo (Tái Bản 2014)

 

Sản phẩm tương tự

Lời Từ Chối Hoàn Hảo (Tái Bản 2014)
Lời Từ Chối Hoàn Hảo (Tái Bản 2014) Trong cuộc sống luôn tồn tại nghịch lý: càng có nhiều càng thấy thiếu. Càng ...
Lời Từ Chối Hoàn Hảo (Tái Bản 2015)
Cuốn sách chỉ dẫn cách đưa ra lời từ chối hoàn hảo và vẫn nhận được sự đồng thuận Giúp bạn khẳng định và bảo ...

Bạn nên mua

COMMENTS

Leave a Reply Cancel reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *