Hình Robot HUB USB 4 Port (Trắng)

Chất liệu nhựa cao cấp Kiểu dáng hiện đại Dễ sử dụng Giới thiệu sản phẩm Hình Robot HUB USB 4 Port (Trắng) Bạn có nhiều ...
  • Chất liệu nhựa cao cấp
  • Kiểu dáng hiện đại
  • Dễ sử dụng

Giới thiệu sản phẩm Hình Robot HUB USB 4 Port (Trắng)

Bạn có nhiều thiết bị cắm cùng một lúc trên chiếc máy tính của bạn nhưng không đủ cổng để cắm vào? Sản phẩmHUB USB 4 Portsẽ biến một cổng USB thành 4 cổng USB cho bạn hoạt động cùng một lúc.HUB USB 4 Portđạt tốc độ xử lý cao và hoạt động mạnh mẽ trong thời gian liên tục, hiệu suất truyền dữ liệu ổn định là giải pháp cơ bản cho các thiết lập của bạn.

TÍNH NĂNG NỔI BẬT

Kích thước nhỏ gọn
Sản phẩm có kích thước nhỏ gọn và trọng lượng nhẹ, có thể tháo rời khỏi máy tính và cất giữ riêng hoặc gắn cố định vào PC của bạn, phù hợp với những ai thường xuyên di chuyển, cần dùng nhiều port trong cùng 1 lúc. Bên cạnh đó, sản phẩm được thiết kế hình dáng robot chắc chắn thể hiện đẳng cấp công nghệ và thời trang cho người sử dụng.

Tương thích với nhiều thiết bị
HUB USB 4 Porthỗ trợ các cổng kết nối thông dụng như USB 2.0 nên rất dễ tương thích với nhiều thiết bị trên thị trường. Ngoài ra, sản phẩm còn được hỗ trợ giao tiếp với các thiết bị có cổng tương thích, cho hiệu quả truyền dữ liệu nhanh và chính xác hơn.

Tạo ra nhiều cổng USB hơn cho bạn hoạt động cùng 1 lúc
Đôi khi bạn ước rằng máy tính của bạn có thểm 1 cổng USB nữa để thỏa mãn mục đích công việc ngay lúc này, sản phẩm hỗ trợ lên tới 4 port cùng hoạt động 1 lúc, tạo nhiều lựa chọn cho người sử dụng khi chia sẻ và kết nối với các thiết bị khác.

Kích thước nhỏ gọn
Tương thích với nhiều thiết bị
Tạo ra nhiều cổng USB hơn cho bạn hoạt động cùng 1 lúc

SKUTN979ELBCBVBVNAMZ-961036
Mẫu mãTNT-TNT-HUBROBOT
Kích thước sản phẩm (D x R x C cm)14 x 7 x 0.2
Trọng lượng (KG)0.2
Type CableUSB
Loại hình bảo hànhNo Warranty

Hub usb mini robot.Cable Speed HDMI,USB 4-port Ultra-Mini.Wifi và hub.Wifi 2 râu, hub 4prot.

Modem và hub.USB hub Anker 4port 3.0 slim dùng cho ultrabook.Hub 4 cỗng usb có công tắc.Như tiêu đề em có : 2 Cable Speed HDMI Belkin 3,6m và 1 chiếc 2m -1 chiếc USB 4-port Ultra-Mini Travel Hub Hàng chính hãng Belkin,fullbox mới 100% bảo hành 1 năm chính hãng, Cable Speed HDMI Belkin 3,6m :300k/1c Loại 2m 220k USB 4-port Ultra-Mini Travel Hub:170k.Cáp USB 4 cổng hình người USB 2.0 Hub.

+ Giá cũ 158,000đ (Tiết kiệm 50%)

+ Tình trạng CÒN HÀNG

+ Giao hàng trong 2 ngày

+ Thanh toán tiền khi nhận hàng

+ Đổi / trả hàng trong 30 ngày

+ Cam kết hàng chất lượng

Hình Robot HUB USB 4 Port (Trắng)

 Hình Robot HUB USB 4 Port (Trắng)

 

Sản phẩm tương tự

Hub USB 4 cổng Robot (Trắng)
Giới thiệu sản phẩm Hub USB 4 cổng Robot (Trắng) Giới thiệu sản phẩm Hub USB 4 cổng Cho Deal 24h Robot (Trắng) Có Hub 4 ...
Hub usb 4 port 3.0
Hub USB 4 port 3.0 – Hub usb 4 port 4 công tắc 3.0 là bộ chia USB từ 1 cổng ra 4 cổng với tốc độ cao, thiết kế công tắc ...

Bạn nên mua

COMMENTS

Leave a Reply Cancel reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *