Bộ 3 hộp bảo quản thực phẩm Ezlock Lock&Lock HLE9204S nắp đỏ 120ml

- Làm từ chất liệu nhựa PP bền đẹp - Thiết kế hộp kín hơi, chắc chắn - Sản phẩm có tính tiện dụng cao ...

- Làm từ chất liệu nhựa PP bền đẹp
- Thiết kế hộp kín hơi, chắc chắn
- Sản phẩm có tính tiện dụng cao

Làm từ chất liệu nhựa PP bền đẹp​
Bộ 3 hộp bảo quản thực phẩm Ezlock Lock&Lock HLE9204S 120ml (Đỏ)​​ ​được làm từ chất liệu nhựa PP bền đẹp, chịu lực và chịu nhiệt tốt. Chất liệu cao cấp không chứa thành phần độc hại, đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

Bộ dụng cụ cắt gọt rau củ quả Nicer Dicer Plus.

Thông tin sản phẩm: Bộ dụng cụ cắt gọt rau củ quả Nicer Dicer Plus - Bộ sản phẩm gồm: 1 hộp nhựa đựng thức ăn trong suốt dễ dàng nhìn thấy thực phẩm bên trong 1 nắp đậy có khóa giúp bảo quản thực phẩm 1 dụng cụ gọt vỏ rau củ 1 dụng cụ bảo vệ tay 1 dụng cụ cắt rau củ quả 36 lát vuông hoặc 144 lát vuông/ 1 lần cắt 1 dụng cụ cắt rau củ quả 16 lát vuông hoặc 24 lát sợi / 1 lần cắt (kèm nắp bảo vệ dùng chung cho 3 dụng cụ) 1 dụng cụ cắt rau củ quả 4 lát bổ cau hoặc 8 lát bổ cau / 1 lần cắt 1 dụng cụ bào sợi mỏng và nhuyễn kèm nắp đậy (40 sợi / lần) 1 dụng cụ thái lát mỏng kèm nắp bảo vệ - Chất liệu: nhựa kim loại - Kích thước hộp: 30x15x11cm - Màu sắc: trắng kết hợp xanh - Trọng lượng: 1265gr.đảm bảo an toàn được làm từ nhựa PET, nắp PP đã thông qua kiểm định theo tiêu chuẩn FDA của Mỹ và SGS của Đức về an toàn vệ sinh thực phẩm, không chứa BPA, không màu, không mùi, không tương tác hóa học với thực phẩm ngay cả khi sử dụng trong tủ lạnh.

Bộ 5 hộp đựng thực phẩm làm bằng nhựa bền đẹp, có nắp đậy kín giúp bảo quản trái cây, rau củ được tươi ngon, tiện lợi khi cất trong ngăn tủ lạnh.

Bộ bảo quản thực phẩm gồm 4 hộp thủy tinh cao cấp dùng được trong lò vi sóng và một bơm hút chân không , giúp bảo quản thực phẩm luôn tươi ngon trong thời gian dài.

Bộ 5 hộp bảo quản thực phẩm tủ lạnh có nắp - chính.Đựng thực phẩm với bộ 3 hộp sứ nắp đậy hút chân không sẽ Loại trừ quá trình oxi hoá làm hỏng thực phẩm, kìm hãm sự phát triển của vi khuẩn do không có ô xy, ngăn chặn côn trùng xâm nhập, bảo vệ sự ổn định của hương vị thực phẩm, tránh lẫn với hương vị khác của thực phẩm khác hoặc mùi vị không mấy thiện cảm của tủ lạnh.Bộ âu đựng thực phẩm thủy tinh nắp khóa.

Hộp đựng thực phẩm Interlock Lock&Lock INL401W có thể chịu được nhiệt độ từ -20 đến 70 độ C Thiết kế xoắn vặn gắn khít nắp với thân hộp, tăng khả năng chống thẩm thấu lên đến 100% Nhựa Pet trong suốt giúp bạn dễ dàng quan sát thực phẩm chứa trong hộp mà không phải mở nắp.

Combo 2 Hộp Lock&Lock đựng thực phẩm.

Bộ 3 tô sứ - nắp hút chân không - nutifood.√ nắp hộp có khóa được làm từ nhựa cao cấp √ dùng được trong lò vi sóng √ thể tích thực : 350, 650, 950ml √ hàng quà tặng từ Sharp, đóng gói đẹp.Bộ 3 bát sứ Nhật.Bộ 3 bát sứ Nhật có nắp hút chân không , dễ dàng bảo quản thực phẩm hơn , màu sắc đa dạng , sang trọng hơn cho góc bàn của bạn Sp có hộp đựng nên có thể làm quà tặng ý nghĩa.Bộ thố 3 cái Nuti.

Bộ bảo quản thực phẩm hút chân không.

+ Giá cũ 39,000đ (Tiết kiệm 0%)

+ Tình trạng CÒN HÀNG

+ Giao hàng trong 2 ngày

+ Thanh toán tiền khi nhận hàng

+ Đổi / trả hàng trong 30 ngày

+ Cam kết hàng chất lượng

Bộ 3 hộp bảo quản thực phẩm Ezlock Lock&Lock HLE9204S nắp đỏ 120ml

 Bộ 3 hộp bảo quản thực phẩm Ezlock Lock&Lock HLE9204S nắp đỏ 120ml

 

Sản phẩm tương tự

Bộ 3 hộp bảo quản thực phẩm Ezlock Lock&Lock HLE9304S nắp đỏ 190ml
- Làm từ chất liệu nhựa PP bền đẹp - Thiết kế hộp kín hơi, chắc chắn - Sản phẩm có tính tiện dụng cao ...
Bộ 3 hộp bảo quản thực phẩm Ezlock Lock&Lock HLE8104S nắp đỏ 250ml
- Làm từ chất liệu nhựa PP bền đẹp - Thiết kế hộp kín hơi, chắc chắn - Sản phẩm có tính tiện dụng cao ...

Bạn nên mua

COMMENTS

Leave a Reply Cancel reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *